Lượt xem: 18

Con người ngày càng muốn tăng năng suất lao động trong sản xuất, giảm bớt chi phí vì thế các loại máy móc ra đời thay thế lao động từ sức người.


Trong các công đoạn làm bánh mỳ cũng vậy, khâu chia bột mỳ rất quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi mô hình sản xuất, nâng cao tính chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian sản xuất thì mời bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp các loại máy công nghiệp, máy làm bánh mỳ tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ. Đối tác của chúng tôi là các nhà máy, xưởng sản xuất, hệ thống các tiệm bánh như Fresh Garden, Đức Hạnh, Bảo Minh, Bảo Ngọc, Anh Hòa…. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý vi là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 dòng máy chia bột chính: Máy chia bột bằng tay 36 phần và máy chi bột tự động 36 phần.

Chọn máy chia bột phù hợp với nhu cầu

Đặc điểm Máy chia bột bằng tay 36 phần Máy chia bột tự động 36 phần
Công suất (Kw) Không dùng điện 1.5
Cỡ bột chia (g/phần) 30 – 180 30 – 180
Năng suất (phần/mẻ) 36 36
Thời gian chia bột (s) 10 3
Sử dụng Dùng sức kéo cần gạt Nhấn nút

Hướng dẫn sử dụng máy chia bột:

  • Cân lượng bột cần chia theo công thức

Khối lượng cần chia = (Khối lượng bột – Khối lượng khay)/36

  • Cho khối lượng bột vào khay chi bột bánh mỳ 36 phần và ấn nút. Chú ý tán đều bề mặt bột trong khay để chia đều và nhanh hơn.
  • Lấy bột thành phẩm đã chi ra ngoài
  • Sau khi dùng máy dùng khăn lau sạch những phần bám bụi, vụn bột
  • Máy để nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ nhiễm điện

XEM THÊM

Nơi bán máy chiết rót Uy Tín tại Hà Nội

Nơi bán máy chiết rót Uy Tín tại Hà Nội

Mua máy dán nhãn thủ công ở đâu?

Mua máy dán nhãn thủ công ở đâu?

ĐỐI TÁC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ